เกาะเผิงหู

เที่ยวเกาะเผิงหู กับโปรแกรม ทัวร์ไต้หวัน แนวใหม่

ในการเดินทางครั้งนี้ ทางบริษัท ขอพาทุกท่านเปลี่ยนบรรยากาศ ชวนเพื่อนๆ วางแผนท่องเที่ยว ทัวร์ไต้หวัน แบบที่คนไทยไม่ค่อยจะทำกัน เพราะการท่องเที่ยวในที่เดิมๆ อย่างหอไทเป มันชักเริ่มไม่ท้าทายสำหรับรุ่นใหม่อย่างเราแล้ว  

วันป๊อกกี้เดย์

ทำความรู้จัก วันป๊อกกี้เดย์ ในการ ทัวร์ญี่ปุ่น

thebestofviennablog ขอแนะนำ อีกหนึ่งช่วงเวลาที่เป็นวันสำคัญของเหล่าวัยรุ่นแห่งประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจัดขึ้นในช่วงวันที่ 11 เดือน 11 หรือเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมา เมื่อไม่นานมานี้เอง

ทะเลสาบคอนสเต้นท์

ทัวร์ยุโรป สวิส กับทะเลสาปที่ใหญ่อันดับ 3 ของยุโรป

ทะเลสาบคอนสเต้นท์ เป็นทะเลสาบทางเหนือของภูเขาเอลฟ์ใน ทัวร์ยุโรป สวิส และมีพื้นที่ส่วนใหญ่ติดกับแม่น้ำทีชื่อว่าไรน์ และมีการเชื่อมกันที่เรียกว่า เซียร์ฮีอิน

สโตนเฮ้นจ์

ที่มาสโตนเฮ้นจ์ ก่อนทัวร์อังกฤษ

เมื่อครั้ง 2000 – 3000 ปีก่อน สมัยคริสตกาล อาณาจักรอังกฤษ ตำนานกล่าวขานเรื่องราวมากมายเกี่ยวสโตนเอ็นจ์ที่นักท่องเที่ยวนิยมชมชอบไปเที่ยวอังกฤษกัน

ปราสาทบูดา

เที่ยวยุโรป ชม บูดาเปสท์ เมืองมนต์เสน่ห์แห่งยุโรปตะวันออก

วันนี้ thebestofviennablog ขอพาทุกท่านเดินทางไปยังประเทศฮังการี ประเทศทางยุโรปตะวันออก เยี่ยมชมดินแดนแห่งประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมอันเก่าแก่ที่เรียกได้ว่า ไม่ว่าท่านจะหันไปทางไหนก็จะเจองานสถาปัตยกรรมสุดตระการตา เป็นเมืองแห่งแรงบันดาลใจและจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวที่มา เที่ยวยุโรป ทั้งมาชมสถาปัตยกรรมที่สวยงาม หรือมาสัมผัสวิถีชีวิตที่แสนเรียบง่ายอย่างเมือง บูดาเปสท์ 

ชิบูย่า

เที่ยวชิบูย่า แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของทัวร์ญี่ปุ่น

ชิบูย่า คือแหล่งช็อปปิ้งยอดฮิตยอดนิยมสำหรับ ทัวร์ญี่ปุ่น สถานที่ตั้งอยู่แถวรอบๆสถานชิบูย่า ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่เขตควบคุมที่ 23 ของชิบูย่าทางด้านทิศตะวันตก และทางรัฐบาลญี่ปุ่น ได้รับรองพื้นที่นี้ เป็นเขตรับรองพิเศษของประเทศเลยทีเดียว

จัตุรัสทราฟัลการ์

ทัวร์อังกฤษ สู่กรุงลอนดอน

หากเอ่ย ถึงประเทศเมืองผู้ดี หลายคนคงนึกถึงประเทศอังกฤษเป็นแน่แท้ แล้วถ้าหากเราอยากเดินทางไปทัวร์ยุโรปหรือไปทัวร์อังกฤษ สถานที่เที่ยวอะไรน้า??? ที่เราจะนึกถึงกัน เชื่อว่าต้องมีชื่อสถานที่ที่โด่งดังไปทั่วโลกและแถมยังเป็นสัญลักษณ์แห่งประเทศอังกฤษอย่างเช่น หอนาฬิกาบิ๊กเบน ทาวเวอร์ออฟลอนดอน หรือไม่ก็พระราชวังบัคกิ้งแฮม

ทัวร์ไอซ์แลนด์

ทัวร์ยุโรป ไอซ์แลนด์ เปิดประสบการ์ที่ยิ่งใหญ่ในการเดินทางไปกับ thebestofviennablog

ถ้าคุณกำลังวางแผน โปรแกรมทัวร์ยุโรป กำลังมองหาสถานที่พักผ่อน สำหรับวันหยุดของท่าน การได้มีโอกาสมา ทัวร์ยุโรป ไอซ์แลนด์ ก็เป็นอีกตัวเลือกที่สำคัญอันดับต้นๆ ในการตัดสินใจ การเดินทางมาเที่ยวไอซ์แลนด์ จะทำให้คุณได้พบกับประสบการณ์ ความสวยงามที่มหัศจรรย์ และที่เป็นจุดเด่นในการมาประเทศไอซ์แลนด์

เวนิส

ทัวร์ยุโรป อิตาลี ท่องเที่ยว เวนิส โรแมนติก ซิตี้

ไม่มีที่ไหนจะโรแมนติกไปกว่าการมา ทัวร์ยุโรป อิตาลี ที่เมืองลอยน้ำแห่งนี้อีกแล้ว ด้วยเรือกอนโดล่า วงดนตรีเล็กที่เล่นให้ฟังถึงโต๊ะอาหาร อาคารและโบสถ์ระยิบระยับ ให้ความรู้สึกเหมือนเวลาหยุดอยู่กับที่ การเดินทาง ทัวร์อิตาลี สำรวจเมืองเวนิส

แมทเทอร์ฮอร์น

ทัวร์ยุโรป สวิส แมทเทอร์ฮอร์น ภูเขาทรงพีรามิด ต้องไปเที่ยวสักครั้ง!

หลังจากได้วันหยุดยาว ได้ลาพักร้อน มาพักผ่อนทั้งร่างกายและจิตใจ วันนี้เราตั้งใจมากที่เก็บกระเป๋าเดินทางไปอมยิ้มไป ผมไม่ได้บ้านนะครับ ที่ผมยิ้มเพราะผมจะได้ไป ทัวร์ยุโรป สวิส ประเทศที่ต้องไปให้ได้ซักครั้งหนึ่ง